Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc tăng cường công tác xúc tiến đầu tư tại chỗ

14/08/2020

Sáng ngày 11/8/2020, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KCCI), Khách Sạn DIC STAR Vĩnh Phúc cung cấp tài liệu xúc tiến đầu tư giới thiệu môi trường đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc đến các chuyên gia nước ngoài đang thực hiện cách ly tự nguyện tại khách sạn DIC STAR, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc tăng cường công tác xúc tiến đầu tư tại chỗ

Trong giai đoạn dịch Covid – 19 đang diễn ra phức tạp, đây là một trong những hoạt động quan trọng để tăng cường công tác xúc tiến đầu tư tại chỗ một cách hiệu quả; Đồng thời thực hiện triển khai mục tiêu kép: Luôn nỗ lực đề cao cảnh giác trong công tác phòng, chống dịch và mặt khác luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trong cuộc họp báo thường kỳ tháng 7 diễn ra ngày 3/8/2020 vừa qua về việc “Vừa chống dịch vừa đảm bảo hoạt động kinh tế xã hội bị ảnh hưởng thấp nhất”.

Hiện tại khách sạn Dic Star đang tiếp đón 300 chuyên gia đến cách ly tự nguyện và dự kiến thời gian tới sẽ tiếp đón 1500 khách (trong đó có 800 khách người Hàn Quốc, 400 khách mang quốc tịch Trung Quốc và khoảng 300 khách đến từ các vùng lãnh thổ khác nhau). Trên tinh thần đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã gửi lời thăm hỏi và chia sẻ của tỉnh đến các chuyên gia nước ngoài thực hiện cách ly tự nguyện tại Vĩnh Phúc, đồng thời cung cấp 1500 bộ tài liệu xúc tiến đầu tư, video, tờ rơi qua đó góp phần giới thiệu về môi trường đầu tư, chính sách, tiềm năng và cơ hội đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Ngoài ra trong thời gian tới, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ tiếp tục cung cấp thêm những tài liệu, video đến các tham tán, doanh nghiệp các quốc gia bằng việc tuyên truyền, quảng bá, thông qua các phương tiện truyền thông.

Bên cạnh việc cung cấp thông tin môi trường đầu tư, kinh doanh, Vĩnh Phúc cũng mong muốn nhận được sự đóng góp của các doanh nghiệp, nhà đầu tư để xây dựng tỉnh trở thành điểm đến đầu tư an toàn, hấp dẫn, ổn định với tính cạnh tranh cao.

Lương Hồng Phúc

Các tin đã đưa ngày:
Số lượt truy cập :