Tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách ngày Thương binh – Liệt sỹ

30/07/2020

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020) Đoàn Thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu, xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách.

Tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách ngày Thương binh – Liệt sỹ

Công tác tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp ngày Thương binh – Liệt sỹ là hoạt động thường niên của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc. Đoàn đã thăm hỏi, tặng quà trực tiếp tới: gia đình Anh hùng liệt sỹ Nguyễn Viết Xuân, 01 gia đình liệt sỹ và 03 cá nhân là những gia đình chính sách và các thương binh, bệnh binh có con em hiện đang làm việc tại Sở Kế hoạch và Đầu tư. Qua đó bày tỏ niềm tự hào và lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha, anh đi trước đã không tiếc xương máu vì nền tự do dân tộc. Đồng thời, hứa sẽ phát huy tinh thần đoàn kết cơ quan, khắc phục những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và không phụ sự hi sinh và cống hiến của ông cha. Đáp lại lời thăm hỏi của Đoàn, đại diện các gia đình chính sách mong muốn thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống các mạng, nỗ lực vượt khó, góp phần vào sự phát triển của cơ quan, đơn vị và quê hương Vĩnh Phúc trong tương lại.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thồng “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, góp phần tri ân, động viên các gia đình chính sách, các thương, bệnh binh và người có công với cách mạng. Qua đó thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các đơn vị, đoàn viên, thanh niên nói chung và đoàn viên, thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư nói riêng.

Đỗ Hồng Nhung

Các tin đã đưa ngày:
Số lượt truy cập :