Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp và làm việc với Công ty N.H.O

17/07/2020

Sáng 16/07/2020, tại trụ sở của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc, Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có buổi làm việc với đại diện Công ty Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O) do ông Jeong Cheol làm trưởng đoàn, cùng làm việc có đại diện phòng Kinh tế Đối ngoại, Trung tâm Nghiên cứu, Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc.

Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp và làm việc với Công ty N.H.O

Tại buổi làm việc, ông Jeong Cheol – Giám đốc Dự án của Công ty N.H.O đã giới thiệu một số nét chính về công ty, với kinh nghiệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam, về phát triển xây dựng khu đô thị chất lượng cao tại các tỉnh An Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng và Bình Dương.

Ông Jeong Cheol bày tỏ mong muốn qua buổi làm việc sẽ nhận được sự hỗ trợ của tỉnh thông qua việc cung cấp một số địa điểm đầu tư các dự án về nhà ở xã hội, nhà ở thương mại.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phạm Quang Thắng – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư  đã giới thiệu khái quát về tình hình phát triển kinh tế – xã hội và môi trường đầu tư của tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh Vĩnh Phúc đã và đang hoàn thiện quy hoạch tổng thể, quy hoạch chi tiết các phân khu, cũng như quy hoạch khu đô thị mới. Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ tạo mọi  điều kiện cung cấp các thông tin cần thiết phục vụ nhà đầu tư trong quá trình nghiên cứu khảo sát dự án.

Thay mặt Đoàn công tác, ông Jeong Cheol đã gửi lời cảm ơn Sở Kế hoạch và Đầu tư về sự tiếp đón trọng thị và cung cấp các thông tin hữu ích trong buổi làm việc. Cùng ngày đại diện của Sở kế hoạch và Đầu tư đã đưa đoàn công tác đi khảo sát một số khu đô thị đã xây dựng trên địa bàn tỉnh, và một số địa điểm có thể tiến hành triển khai dự án./.

Lưu Tuyết Nhung

Các tin đã đưa ngày:
Số lượt truy cập :