Trung tâm Nghiên cứu Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc làm việc với Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KCCI)

14/07/2020

Ngày 10/7/2020, tại Trụ sở của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc, Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KCCI) do ông Yun Ok Hyon Trưởng đại diện KCCI làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu, Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc.

Trung tâm Nghiên cứu Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc làm việc với Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KCCI)

Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Huyền Trang – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu, Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh đã giới thiệu khái quát về tình hình phát triển KT-XH và môi trường đầu tư của tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh đi đầu cả nước trong công tác quy hoạch, luôn chú trọng đến công tác cải thiện môi trường đầu tư, đẩy mạnh thu hút đầu tư nước ngoài, trong đó đặc biệt quan tâm hỗ trợ các doanh nghiệp đầu tư vào tỉnh Vĩnh Phúc.

Thay mặt Đoàn công tác, ông Yun Ok Hyon đã gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Trung tâm về tiếp đón trọng thị và cung cấp các thông tin hữu ích cho nhà đầu tư. Đồng thời, Trưởng Đại diện KCCI đề xuất trong thời gian tới hai cơ quan tích cực, thường xuyên trao đổi thông tin để đạt nhiều hiệu quả hơn nữa, đặc biệt trong công tác xúc tiến đầu tư.

Kết thúc buổi làm việc Lãnh đạo Trung tâm đã bày tỏ quan điểm sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ KCCI trong mọi công tác đồng hành cùng doanh nghiệp, đồng thời mong muốn KCCI sẽ kết nối thêm nhiều nhà đầu tư đến tìm hiểu môi trường đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc./.

Kim Thu Lan

Các tin đã đưa ngày:
Số lượt truy cập :