Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư sôi nổi tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng

25/03/2020

Ngày 21/3/2020, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Chương trình “Hộp quà vì sức khoẻ cộng đồng” cho các gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng khuyết tật trên địa bàn xã Cao Phong, huyện Sông Lô.

Tham dự chương trình có các đồng chí là lãnh đạo BTV Huyện đoàn Sông Lô, lãnh đạo Đảng uỷ-UBND-UBMT xã Cao Phong, huyện Sông Lô cùng các đồng chí trong BCH Chi đoàn, Đoàn viên chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện tháng thanh niên năm 2020 bằng những hành động, công trình, phần việc cụ thể chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020). Hoạt động an sinh xã hội vì sức khoẻ cộng đồng đã được duy trì thường xuyên hằng năm trong chi đoàn, là món quà về vật chất lẫn tinh thần cho các gia đình hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn tỉnh nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng. Đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID - 19 diễn biến phức tạp, BCH chi đoàn đã thống nhất tổ chức các phần việc thanh niên đơn giản, tiết kiệm thời gian, thiết thực phục vụ cộng đồng. Chương trình đã trao tặng 10 phần quà trị giá 7 triệu đồng với các vật phẩm hữu ích tăng cường vệ sinh và miễn dịch, nâng cao công tác phòng chống dịch bao gồm bộ chăn mùa hè, gối đôi, vỏ gối, nước rửa tay diệt khuẩn, khẩu trang và vitalminC cùng 5 triệu đồng tiền mặt.

Cùng ngày, đã diễn ra buổi Giao hữu bóng đá giữa Đội bóng Đoàn thanh niên Sở với đội bóng FC Dưỡng sinh- Huyện đoàn Lập Thạch. Đến tham dự động viên chương trình có đồng chí Nguyễn Đăng Thiệu - UV BCH Tỉnh đoàn - Bí thư huyện đoàn - Chủ tịch Hội LHTN huyện Lập Thạch. Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, những pha ghi bàn đẹp mắt, fairplay và kết thúc với tỷ số 5-5.

Trận đấu giao lưu đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện sự đoàn kết giao lưu học hỏi trong Đoàn viên thanh niên khối các cơ quan và khối huyện, thị thành phố; đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”  hưởng ứng ngày Thể thao Việt Nam 27/3 đồng thời góp phần nâng cao sức khỏe để công tác và sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh tại buổi tình nguyện:

 

 

 

Trần Huyền Trang

Các tin đã đưa ngày:
Số lượt truy cập :