Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

15/05/2021

Vĩnh Phúc là địa bàn tập trung nhiều khu công nghiệp với lượng công nhân trong và ngoại tỉnh lớn cùng những hoạt động giao thương phong phú. Điều này đồng thời cũng tiềm ẩn những nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19 khá lớn nếu công tác phòng, chống dịch không được nâng cao.

BCH Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư trao tặng quà cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc

 

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các cấp lãnh đạo, các đoàn thể trên địa bàn tỉnh nhằm “Cùng chung tay phòng, chống dịch”. Theo đó, ngày 14/5/2021, BCH Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã gặp gỡ, trao tặng 600 mũ chống giọt bắn và 250 chiếc khẩu trang y tế cho đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc để phục vụ cho các cán bộ y tế trong thời gian diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19. Với mong muốn có thể góp phần giảm khả năng lây nhiễm cho những người trực tiếp trong tuyến đầu chống dịch cũng như trong cộng đồng, từng bước đẩy lùi dịch bệnh, đại diện BCH Chi đoàn Sở hi vọng rằng, những chiếc khẩu trang và mũ chống giọt bắn này sẽ giúp cho các cán bộ y tế tránh được nguy cơ lây nhiễm chéo.

Đại diện các cán bộ y tế của Bệnh viện Đa khoa tỉnh ghi nhận và cảm ơn sự chung tay, góp sức của đơn vị trao tặng, đồng thời nhấn mạnh, đây là món quà ý nghĩa và vô cùng thiết thực trong thời điểm hiện nay.

Trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, song song với việc đảm bảo các nhiệm vụ chuyên môn, ngoài thực hiện tốt công tác giữ gìn vệ sinh, nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm phòng chống dịch bệnh, Chi đoàn Sở KHĐT đã thành lập Tổ thanh niên tình nguyện hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc phòng chống dịch bệnh Covid-19 để hướng dẫn các doanh nghiệp về các thủ tục hành chính, tháo gỡ vướng mắc kịp thời trong quá trình cách ly xã hội, giúp các Doanh nghiệp nắm được các thông tin chính thức và cập nhật mới các quy định của tỉnh với doanh nghiệp.

Nguyễn Thị Diệu Thúy

Các tin đã đưa ngày:
Số lượt truy cập :