Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc tham gia Giải thể thao MPI mở rộng năm 2021

27/04/2021

Nhân dịp kỷ niệm 46 năm ngày Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) và 135 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2021), Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Giải thể thao MPI mở rộng năm 2021 ngày 24/4/2021 tại thành phố Hà Nội.

Giải thể thao MPI mở rộng đã thu hút đông đảo các vận động viên và cổ động viên là các cán bộ công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị thuộc Bộ và Sở Kế hoạch và Đầu tư, BQL KCN đến từ thành phố Hà Nội, các tỉnh Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên và Hải Dương tham gia với 04 môn thi đấu, gồm: Quần vợt, Bóng đá, Bóng bàn, Cầu lông.

Phát biểu khai mạc sự kiện, Bà Nguyễn Thị Thu Lan - Chủ tịch Công đoàn Bộ, Trưởng ban tổ chức Giải Thể thao MPI mở rộng năm 2021 cho biết, đây là hoạt động thường niên do Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức, cũng là dịp để ghi nhận phong trào luyện tập và thi đấu các môn thể thao của cán bộ, công chức, viên chức.

Đây cũng là dịp để cán bộ công chức, viên chức của Bộ và Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban quản lý các KCN gặp gỡ giao lưu, tăng cường đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, góp phần làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hóa tinh thần, nâng cao thể lực và tạo điều kiện thuận lợi để trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác chuyên môn để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Kết quả thi đấu về nội dung quần vợt, Giải Nhất thuộc về Luyện Văn Tạo và Hoàng Văn Công (Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên). Nội dung cầu lông, Giải Nhất đôi nam nữ thuộc về Nguyễn Việt Cường và Nguyễn Thị Thu Phương (Tổng cục Thống kê); Giải Nhất đôi nam thuộc về Ngô Hữu Mạnh và Nguyễn Văn Tuấn (Học viện Chính sách và Phát triển). Nội dung thi đấu bóng bàn, Giải Nhất đôi nam nữ thuộc về Nguyễn Thị Thuận và Bùi Thanh Tùng (Trung tâm Tin học); Giải Nhất đôi nam thuộc về Nguyễn Thạc Cường và Nguyễn Kim Việt (Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh); Giải Nhất đơn nữ thuộc về Nguyễn Thị Thuận (Trung tâm Tin học); Giải Nhất đơn nam thuộc về Nguyễn Thạc Cường (Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh). Nội dung thi đấu bóng đá, Giải Nhất thuộc về Liên quân đội bóng nhà A - Văn phòng Bộ - Trung tâm Tin học thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc tham gia các nội dung thi đấu bóng bàn, quần vợt và bóng đá với kết quả đạt được giải ba đơn nam và giải ba đôi nam nội dung bóng bàn.

Đại diện các đơn vị tham gia Giải thể thao MPI mở rộng năm 2021

Trận đấu giữa đội Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình và Sở Kế hoạch

và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc nhận giải 3 nội dung bóng bàn

 

Đại Thị Thu Hà (Ủy viên BCH Công đoàn Sở)

Các tin đã đưa ngày:
Số lượt truy cập :