Gặp mặt kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngành Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc

10/10/2020

Gặp mặt kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngành Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư qua các thời kì nhận hoa chúc mừng từ Công ty Cổ phần KeHin

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Kế hoạch và Đầu tư và xác định trách nhiệm, nhiệm vụ của ngành trong thời gian tới. Theo đó, trong 65 năm qua, cùng với sự phát triển của ngành Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam, ngành Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã có những đóng góp nhất định vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Văn Độ, Giám đốc Sở đã báo cáo với các đồng chí cán bộ hưu trí về tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và tình hình hoạt động của Sở Kế hoạch và Đầu tư. Cũng trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa, thay mặt Lãnh đạo Sở, Đồng chí Nguyễn Văn Độ, Giám đốc Sở kính chúc các đồng chí cán bộ hưu trí và gia đình luôn dồi dào sức khỏe và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm của thế hệ cán bộ đi trước để công tác của ngành Kế hoạch và Đầu tư ngày càng phát triển.

Thay mặt cán bộ hưu trí ngành Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Nguyễn Văn Long, nguyên Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà ngành Kế hoạch đã đạt được trong những năm qua, đồng thời gửi lời cảm ơn trước những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí Lãnh đạo, công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư đã dành cho cán bộ hưu trí. Đồng chí cũng mong rằng, trong những kỳ kế hoạch tiếp theo, ngành Kế hoạch và Đầu tư sẽ tiếp tục phát huy thành tích đạt được và thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ đã đề ra, tiếp tục xây dựng Sở Kế hoạch và Đầu tư vững mạnh hơn.

Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí được tổ chức vào dịp thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII nhằm tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa của Đại hội; kết quả, thành tựu của tỉnh đạt được trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và đây cũng là cơ hội để thể hiện tình cảm sâu sắc giữa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Kế hoạch và Đầu tư với các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức thuộc các thế hệ đi trước, đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho ngành qua các thời kỳ./.

Trần Huyền Trang

 

Các tin đã đưa ngày:
Số lượt truy cập :