Kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

09/03/2020

Chiều 6/3, Ban Chấp hành Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc đã tổ chức gặp mặt nữ công chức viên chức, lao động nhân dịp kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn, Trưởng các phòng chuyên môn và Trung tâm trực thuộc Sở và toàn thể nữ công chức viên chức, lao động của cơ quan.

Tại buổi gặp mặt, nữ công chức viên chức, lao động cơ quan đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Vĩnh Phúc, đồng thời cũng chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của mình. Với số lượng chiếm khoảng 40% tổng số công chức viên chức, lao động của cơ quan, chị em nữ công tác tại nhiều phòng, đơn vị thuộc Sở nhưng luôn đoàn kết, gắn bó, có ý thức trách nhiệm cao, tích cực, tự giác, hết mình vì công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của cơ quan trong những năm qua.

Đồng chí Nguyễn Văn Độ - Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt

 Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Độ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã biểu dương, ghi nhận những thành tích và đóng góp của nữ công chức viên chức, lao động cơ quan trong thời gian qua, động viên chị em tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. Đảng ủy, Lãnh đạo và Công đoàn cơ quan sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho chị em hoàn thành tốt công việc được giao, cũng như hoàn thành tốt vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình.

Các nữ cán bộ công chức viên chức người lao động cơ quan cũng đã được đón nhận những bó hoa tươi thắm cùng những lời chức mừng tốt đẹp nhất từ các đồng chí lãnh đạo và đồng nghiệp nam giới của Sở. Buổi lễ gặp mặt  đã thu hút được đông đảo CBNGNLĐ tham gia nhiệt tình, trách nhiệm, thực sự mang đến ý nghĩa tinh thần, động viên rất nhiều đối với nữ CBNGNLĐ, là động lực giúp họ thêm yêu công việc của mình, hăng say thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của công tác chuyên môn nói riêng và của ngành Kế hoạch và Đầu tư nói chung.

 

Đồng chí Nguyễn Xuân Quang - Chủ tịch công đoàn - Phó Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt

Niềm vui khi được nhận hoa và quà chúc mừng của cơ quan

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đồng chí Đại Thị Thu Hà – UVBCH Công đoàn – Bí thư đoàn thanh niên ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 8/3

Các  nữ cán bộ công chức viên chức người lao động cơ quan trong trang phục áo dài truyền thống

Trần Huyền Trang

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày:
Số lượt truy cập :