Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về công tác phòng chống ma túy năm 2019

26/11/2019

Vừa qua, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã phối hợp cùng với Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng chống ma túy năm 2019. Tham dự Hội nghị có đại diện Công an tỉnh, Ban lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Đồng chí Nguyễn Anh Thái - Phó trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy
cập nhật thông tin về tình hình tội phạm ma túy trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc

Tại Hội nghị, các cán bộ, công chức, viên chức Sở đã được tuyên truyền nhiều kiến thức bổ ích do đồng chí Nguyễn Anh Thái - phó trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, công an tỉnh trình bày và cập nhật thông tin, tình hình tội phạm về ma túy tại Việt Nam và trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Đồng thời giải đáp các vấn đề về ma túy, tác hại của việc sử dụng ma túy và từng loại ma túy; cách phân biệt, nhận biết các chất ma túy, đặc điểm của người nghiện ma túy và sử dụng ma túy, nhất là ma túy tổng hợp; các loại ma túy mới xuất hiện, thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy và các biện pháp phòng, chống ma túy cho bản thân và gia đình. Thông qua các hình ảnh và video thiết thực về tác hại của ma túy, việc sử dụng ma túy thông qua các dụng cụ như: bình shisa, đập đá…đã giúp cán bộ, công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư hiểu rõ hơn về những tác hại mà ma túy mang đến.

Đồng chí Dương Vân Anh - Chánh Văn phòng Sở phát biểu tại Hôi nghị

Hội nghị tuyên truyền nâng cao ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm của bản thân mỗi cán bộ, công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc trong công tác phòng, chống tội phạm ma túy và tệ nạn xã hội./.

Phùng Thị Vân Quỳnh
Phó Chánh Văn phòng sở

Các tin đã đưa ngày:
Số lượt truy cập :