Đại hội Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc khóa VIII nhiệm kỳ 2017 - 2022

03/10/2017

Ngày 29/9/2017, Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn khóa VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đến dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Đình Việt - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng Bộ, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, lãnh đạo các phòng và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở. Đặc biệt, Đại hội còn có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Đức Hạnh- Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh.

Tại Đại hội, Ban chấp hành Công đoàn Sở nhiệm kỳ 2012 - 2017 đã báo cáo kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, nêu phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, đồng thời báo cáo kiểm điểm BCH Công đoàn Sở nhiệm kỳ 2012 - 2017. Trong suốt nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn Sở đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn được giao. Các hoạt động do Công đoàn phát động đều được đoàn viên hưởng ứng tích cực và tham gia tự giác, nhiệt tình. Công đoàn đã luôn quan tâm đến đoàn kết nội bộ và đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, coi đó là sức mạnh, là động lực cho đoàn viên Công đoàn yên tâm công tác.

Đồng chí Nguyễn Đức Hạnh- Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh phát biểu ý kiến tại Đại hội

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và đóng góp ý kiến thiết thực vào báo cáo tổng kết cùng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới nhằm xây dựng nghị quyết đại hội để lãnh đạo, tổ chức thực hiện đạt kết quả tốt. Có 03 tham luận rất thiết thực đã được Đại hội đánh giá cao: “ Đoàn thanh niên với Công tác công đoàn”, “Vai trò của Công đoàn trong công tác đẩy mạnh Cải cách thủ tục hành chính” và “Phát huy vai trò của công đoàn trong xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đoàn kết, gương mẫu, tận tụy, sáng tạo”.

Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn sẽ tiếp tục đổi mới để đạt được nhiều thành công hơn nữa. Công đoàn đã thống nhất thông qua phương hướng công tác: Tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; phối hợp Ban Lãnh đạo và các phòng đảm bảo tốt công tác chuyên môn; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ lợi ích chính đáng của đoàn viên công đoàn, làm tốt công tác công đoàn; tiếp tục phát triển công tác xây dựng Đảng và Đoàn Thanh niên…

Đồng chí Đỗ Đình Việt – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn Sở khóa VIII nhiệm kỳ 2017 - 2022

Kết thúc, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Sở Khóa VIII nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 11 đồng chí, đồng thời bầu ra 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn cấp trên./.

Phùng Thị Vân Quỳnh
Phó chánh Văn phòng sở

Các tin đã đưa ngày:
Số lượt truy cập :