Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư thăm và tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ

27/07/2017

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, chiều qua (26/7/2017), Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng lãnh đạo các phòng, Công đoàn Sở đã đến thăm, tặng quà tri ân các gia đình thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc. Lãnh đạo Sở đã đến thăm, tặng quà thân nhân anh hùng liệt sỹ Nguyễn Viết Xuân- người đã hy sinh trong cuộc kháng chiến cứu nước, hiện đang sống tại thôn Thượng, xã Ngũ Kiên, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

Giám đốc Sở Đỗ Đình Việt ân cần thăm hỏi gia đình Anh hùng liệt sỹ Nguyễn Viết Xuân

Nói chuyện với thân nhân anh hùng liệt sỹ, Giám đốc Sở bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, sự tri ân đối với những hy sinh cao cả của các liệt sỹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Lãnh đạo Sở thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình liệt sỹ đã nỗ lực khắc phục khó khăn vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, sống gương mẫu, giữ gìn, phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, tiếp tục nuôi dạy con cháu trưởng thành; đồng thời chúc thân nhân liệt sỹ hiện đang công tác trong ngành Kế hoạch và Đầu tư cùng gia đình đạt nhiều thành tích hơn nữa, trở thành những tấm gương sáng trong các phong trào thi đua lao động, góp phần cùng Sở Kế hoạch và Đầu tư hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chiều cùng ngày, Lãnh đạo Sở cũng đã đến thăm và tặng quà gia đình thương binh có thân nhân đang công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Thay mặt cho lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư, Lãnh đạo Sở đã trao tặng quà cho các gia đình thân nhân anh hùng liệt sỹ, gia đình thương binh thể hiện nghĩa cử cao đẹp, khẳng định đạo lý, tình cảm, trách nhiệm với phong trào “uống nước nhớ nguồn” đối với người có công với Cách mạng, động viên tinh thần, vật chất cho thân nhân, gia đình thương binh, liệt sỹ.

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, các cấp ủy Đảng, Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt hơn nữa phong trào đền ơn đáp nghĩa để đời sống vật chất và tinh thần của thân nhân, gia đình thương binh, liệt sỹ trong ngành Kế hoạch và Đầu tư ngày càng ổn định và không ngừng được nâng cao./.

Phùng Thị Vân Quỳnh
Phó chánh văn phòng sở

Các tin đã đưa ngày:
Số lượt truy cập :