Đồng chí Trần Việt Cường- Tỉnh ủy viên, Chánh văn phòng Tỉnh ủy dự sinh hoạt chi bộ tại Chi bộ 4- Sở Kế hoạch và Đầu tư

10/06/2021

Chiều 04/6, đồng chí Trần Việt Cường- Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đã tới dự buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 6 tại Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Cùng dự có đồng chí Diệp Thị Thanh Hà, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Dương Vân Anh- Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 1 Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ 4.

Đồng chí Trần Huyền Trang- Bí  thư chi bộ 4 chủ trì nội dung sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 6/2021

Chi bộ 4- Sở Kế hoạch và Đầu tư có 23 đảng viên, tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, buổi sinh hoạt chỉ triệu tập 15 đảng viên tham dự trực tiếp và 08 đảng viên tham dự online.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Huyền Trang- Bí thư chi bộ thông báo một số nội dung chính về kết quả thực hiện nhiệm vụ của chi bộ tháng 5, nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6/2021 và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, các đảng viên đã đánh giá cao kết quả đạt được. Trong không khí sinh hoạt dân chủ, cởi mở, các đảng viên trong chi bộ đã tích cực thảo luận, tham gia nhiều ý kiến phát liên quan trực tiếp đến hoạt động của chi bộ và đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện tốt công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Trần Việt Cường- Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đã đánh giá cao chất lượng buổi sinh hoạt theo đúng quy định, các đảng viên tham gia đóng góp ý kiến với tinh thần trách nhiệm, ý thức xây dựng cao. Để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới, đồng chí Trần Việt Cường nhấn mạnh và gợi mở một số nội dung như: Chi bộ cần nghiên cứu để đổi mới, cải tiến hơn nữa phương thức sinh hoạt chi bộ bằng nhiều hình thức trực tiếp, trực tuyến cho phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh; Khuyến khích các đảng viên trong chi bộ tự đề xuất nội dung sinh hoạt chi bộ, khai thác những điểm mới, có trọng tâm để tuyên truyền cho đảng viên; Khéo léo xây dựng nội dung sinh hoạt chi bộ không sa đà vào công việc chuyên môn; Cần phát huy hơn nữa, đặc biệt là sức trẻ của các Đảng viên trẻ  trong Chi bộ vào việc tham mưu cơ chế chính sách phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà, đảm bảo hoàn thành tốt mục tiêu kép đã đề ra…

Thay mặt chi bộ, đồng chí Trần Huyền Trang, Bí thư Chi bộ đã tiếp thu sâu sắc ý kiến chỉ đạo của đồng chí Tỉnh ủy viên, thời gian tới, Chi ủy sẽ tiếp tục lãnh đao, chỉ đạo Chi bộ 4 phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, bám sát nhiệm vụ chính trị của Sở, hoàn thành tốt các công việc được giao./.

Nguyễn Thị Hải Yến

Các tin đã đưa ngày:
Số lượt truy cập :