Thành phố Vĩnh Yên
  • Video

  • Album ảnh

Gặp mặt và chia tay Phó giám đốc Nguyễn Bình Khương nhận nhiệm vụ mới

30/09/2021

Thực hiện Quyết định số 368-QĐ/TU ngày 09/9/2021 của Tỉnh ủy Vĩnh Phúc về việc tiếp nhận phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy và bổ nhiệm Thư ký Bí thư Tỉnh ủy; Quyết định số 2543/QĐ-UBND ngày 14/9/2021của UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc điều động công tác đối với ông Nguyễn Bình Khương;

Ngày 17/9/2021, Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Bình Khương - Phó Giám đốc Sở chuyển công tác tới đơn vị mới. Dự buổi gặp có toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Đ/c Nguyễn Bình Khương – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tâm sự, chia sẻ những kỷ niệm đẹp trong quá trình công tác.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Độ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đánh giá quá trình công tác, những đóng góp của đồng chí đối với ngành kế hoạch đầu tư bằng tình cảm trân trọng, thân ái.

Đặc biệt là đối với đồng chí Nguyễn Bình Khương, trong suốt gần 15 năm làm việc tại Sở Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí đã trải qua nhiều vị trí công tác, các vị trí công tác đều có đóng góp trực tiếp đến ngành kế hoạch đầu tư, nhất là đối với chuyên ngành đấu thầu, thẩm định các dự án công trình trọng điểm. Đồng thời đồng chí đã được tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, của UBND tỉnh, đồng chí là tấm gương về phẩm chất đạo đức, về lối sống, hết mình trong công việc. Trong cảm xúc đầy lưu luyến và tâm huyết, đồng chí Nguyễn Bình Khương – Phó Giám đốc Sở đã tâm sự, chia sẻ với tập thể cán bộ, CCVC, NLĐ trong cơ quan những kỷ niệm đẹp trong quá trình công tác; Đồng thời, gửi tới các đồng chí lãnh đạo cơ quan, cùng toàn thể cán bộ, CCVC, NLĐ trong cơ quan lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Thay mặt cán bộ, CCVC, NLĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Nguyễn Văn Độ - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư chúc đồng chí Nguyễn Bình Khương nhận nhiệm vụ mới luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trên cương vị mới và mạnh khỏe, hạnh phúc.

Nguyễn Thị Diệu Thúy

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày:
Số lượt truy cập :