Thành phố Vĩnh Yên

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

29/09/2021

Vừa qua, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Độ - Tỉnh ủy viên- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng tập thể lãnh đạo Sở, tập thể lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Giám đốc Nguyễn Văn Độ tặng hoa chúc mừng Phó Giám đốc Trần Quang Ngọc

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Độ, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh đã công bố Quyết định số 2518/QĐ-UBND ngày 12/9/2021 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Trần Quang Ngọc- Phó Giám đốc Sở Xây dựng giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng Phó Giám đốc Sở Trần Quang  Ngọc, đồng chí Nguyễn Văn Độ- Tỉnh ủy viên- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở mong muốn và tin tưởng, trên cương vị mới, với bề dày kinh nghiệm, năng lực thực tiễn của mình, đồng chí Trần Quang Ngọc sẽ cùng với tập thể ban lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được tỉnh giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Quang Ngọc cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đối với cá nhân đồng chí. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Phó giám đốc Sở hứa sẽ cố gắng học tập, phát huy năng lực, sở trường để hoàn thành tốt chức trách được phân công; cùng tập thể Ban Giám đốc và cán bộ, công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Thị Hải Yến