Thành phố Vĩnh Yên
  • Video

  • Album ảnh

Đánh giá nguy cơ lây nhiễm Covid-19 trong doanh nghiệp và cập nhật kết quả trên bản đồ Antoancovid

24/09/2021

Tính đến nay, trong số những doanh nghiệp thuộc quản lý của Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có 48 doanh nghiệp được cấp mã đánh giá trên antoancovid và thực hiện việc đánh giá, cập nhật kết quả với tần suất 07 ngày/lần.

Sở Kế hoạch và Đầu tư đang tiếp tục rà soát và tổng hợp đề xuất xin cấp mã antoancovid cho các doanh nghiệp còn lại, hướng tới việc 100% các doanh nghiệp do Sở quản lý có tài khoản và thực hiện tự đánh giá nguy cơ lây nhiễm trên bản đồ Antoancovid.

Hiện nay, tỉnh Vĩnh Phúc đã và đang kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19. Với những thành quả đạt được, Vĩnh Phúc hướng tới mục tiêu xây dựng 100% doanh nghiệp trên địa bàn là “vùng xanh”. Để thực hiện được mục tiêu này, việc đánh giá nguy cơ lây nhiễm trong doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong thời gian tới, các doanh nghiệp đã có tài khoản trên antoancovid tiếp tục duy trì việc đánh giá và cập nhật kết quả theo quy định. Căn cứ vào kết quả để xây dựng cho mình những phương án khắc phục phù hợp, cải thiện chỉ số nguy cơ lây nhiễm, tiến tới là những doanh nghiệp “an toàn”, hiển thị màu xanh ngày càng nhiều trên bản đồ Antoancovid.

Nguyễn Thị Huyền Trang

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày:
Số lượt truy cập :