• Video

  • Album ảnh

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết một số doanh nghiệp

26/01/2021

Sáng 26/1, đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Bí thư thành ủy Vĩnh Yên thăm chúc tết tại Công ty ô tô Toyota Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam và Công ty cổ phần ống thép Việt Đức nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành.

Năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, song với nỗ lực vượt khó, Công ty ô tô Toyota Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam và Công ty cổ phần Thép Việt Đức tiếp tục có sự tăng trưởng ấn tượng trong sản xuất kinh doanh, nhất là những tháng cuối năm, khi dịch bệnh tại Việt Nam và tỉnh Vĩnh Phúc được kiểm soát. Các công ty bảo đảm duy trì ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động, không có trường hợp người lao động bị mất việc hoặc sa thải do dịch bệnh. 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bình chúc tết tại Công ty ô tô Toyota Việt Nam

Phát biểu tại các doanh nghiệp đến thăm, đồng chí Nguyễn Ngọc Bình nhấn mạnh, năm 2020 là năm khó khăn cho cả chính quyền và doanh nghiệp do dịch bệnh Covid-19 song với sự đồng lòng, tỉnh cùng các doanh nghiệp đã quyết tâm vượt qua khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ kép. Năm 2021, tỉnh tiếp tục tháo gỡ điểm nghẽn về giải phóng mặt bằng, cải cách, đơn giản các thủ tục hành chính,... tạo thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển.

Nhân dịp này, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới tới các doanh nghiệp và mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng tỉnh vượt qua khó khăn, phát triển sản xuất, kinh doanh, quan tâm hơn vấn đề phát triển đảng trong doanh nghiệp và nâng cao đời sống cho người lao động.

Chiều 26/1, đồng chí Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân, người lao động Công ty TNHH Piaggio Việt Nam, Công ty cổ phần Tập đoàn Prime Group và Viettel Vĩnh Phúc. Cùng đi có lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương, Cục Thuế tỉnh, Ban quản lý các khu công nghiệp và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh.

Dù chịu tác động nặng nề bởi Covid-19 song năm qua, cán bộ, công nhân, người lao động Công ty TNHH Piaggio Việt Nam, Công ty cổ phần Tập đoàn Prime Group và Viettel Vĩnh Phúc chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp viễn thông quân đội vẫn duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh, bảo đảm việc làm, thu nhập cho người lao động, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đến 31/12/2020, sản lượng sản xuất xe các loại của Piaggio Việt Nam đạt trên 147.000 chiếc, phá kỷ lục năm 2019; thị trường xuất khẩu được mở rộng không chỉ trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương mà còn ra một số nước châu Âu. Khép lại năm 2020, Công ty cổ phần Tập đoàn Prime Group đạt doanh thu 4.857 tỷ đồng; thu nhập bình quân người lao động đạt trên 9,3 triệu đồng/người/tháng; dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, công nhân, người lao động đã được Công ty thưởng 3 tháng lương. Bên cạnh nhiệm vụ đồng hành cùng với chính quyền tỉnh đương đầu với đại dịch Covid-19, năm qua, Viettel Vĩnh Phúc đã đánh dấu mốc son lịch sử trong hành trình 16 năm phát triển khi lần đầu tiên chinh phục được mục tiêu đưa tổng doanh thu lên hơn 1.018 tỷ đồng, đồng thời, nằm trong top dẫn đầu toàn quốc về công nghệ thông tin, các dịch vụ chuyển đổi số.

Gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân, người lao động các doanh nghiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực vượt khó của các doanh nghiệp. Đồng chí mong muốn các doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh năm 2021. Cùng đó, đẩy mạnh các hoạt động xã hội, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Các tin đã đưa ngày:
Số lượt truy cập :