Thành phố Vĩnh Yên
  • Video

  • Album ảnh

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì dự Lễ xuất xưởng xe CR-V 2020

21/07/2020

Chiều 20/7, Công ty Honda Việt Nam tổ chức Lễ xuất xưởng xe CR-V 2020. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đã đến dự.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì dự Lễ xuất xưởng xe CR-V 2020

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Keisuke Tsuruzono, Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam gửi lời cảm ơn tỉnh Vĩnh Phúc về sự hỗ trợ và tạo điều kiện cho Công ty Honda và các nhà cung cấp phụ tùng hợp tác để tăng tỷ lệ nội địa hóa các sản phẩm ô tô của Công ty Honda.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì tặng hoa chúc mừng Công ty Honda

Xe ôtô Honda CR-V 2020 được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Honda Việt Nam từ nỗ lực của Việt Nam trong việc phát triển ngành công nghiệp sản xuất trong nước theo định hướng của Chính phủ. Honda CR-V là sản phẩm chiến lược của Honda với năm thế hệ ra mắt đều được ưa chuộng bởi khách hàng sử dụng. Kể từ lần đầu tiên ra mắt trên thế giới vào năm 2016, Honda CR-V thế hệ thứ 5 đã khẳng định được vị thế là mẫu xe hàng đầu trong phân khúc SUV với nhiều giải thưởng danh giá. Honda CR-V thế hệ thứ 5 mạnh mẽ, thể thao cùng đột phá về công nghệ với 3 phiên bản L, G, E cùng 5 màu trắng, ghi bạc, titan, đen, xanh đậm; xe vận hành mạnh mẽ với động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO, tiện nghi tối ưu với thiết kế 7 chỗ ngồi. Doanh số tích lũy của CR-V thế hệ thứ 5 đã lên đến hơn 26.000 xe. Đặc biệt, CR-V cũng tự hào là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV trong năm 2019 với doanh số kỷ lục 13.337 xe giao đến tay khách hàng.

Các đại biểu cắt băng xuất xưởng xe CR-V 2020

Ông Keisuke Tsuruzono khẳng định, sự đóng góp và nỗ lực làm việc không ngừng của Honda Việt Nam, không chỉ đáp ứng nhu cầu thị trường mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển tiến bộ của xã hội Việt Nam. Nỗ lực trong công việc hàng ngày của nhân viên Công ty Honda Việt Nam, cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên sự mong đợi của khách hàng, nâng cao niềm tự hào sản phẩm chất lượng.

Các đại biểu bên chiếc CR-V 2020

Đánh giá cao Công ty Honda Việt Nam đã liên tục nỗ lực trong việc phát triển ngành công nghiệp sản xuất ôtô trong nước, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì nhấn mạnh, sau hơn 20 năm hoạt động, Công ty Honda Việt Nam đã đạt được nhiều thành công trong sản xuất kinh doanh, có những đóng góp quan trọng vào phát triển ngành công nghiệp ô tô, xe máy của Việt Nam và sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc. Đồng chí mong muốn Công ty Honda Việt Nam vượt qua khó khăn, tiếp tục chăm lo đời sống cho người lao động; nỗ lực nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn; đẩy mạnh sản xuất kinh doanh để luôn chiếm vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp chế tạo, lắp ráp ô tô, xe máy tại Việt Nam.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì khẳng định: "Với tỉnh Vĩnh Phúc, sự thành công của doanh nghiệp chính là thành công của tỉnh. Vì vậy, tỉnh luôn đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi nhất cũng như chia sẻ những khó khăn với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nói chung và Công ty Honda Việt Nam nói riêng".

Nguồn: vinhphuc.gov.vn

Các tin đã đưa ngày:
Số lượt truy cập :