Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ 33: Bầu chức danh Phó Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020

09/07/2020

Sáng 8/7, dưới sự chủ trì của các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, BCH Đảng bộ tỉnh tổ chức hội nghị lần thứ 33 về công tác cán bộ.

Hội nghị đã nghe đồng chí Hoàng Văn Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trình bày Tờ trình của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc bầu bổ sung Phó Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh.

Thống nhất cao với Tờ trình của BTV Tỉnh ủy, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh đã tiến hành bỏ phiếu với 100% số phiếu bầu đồng chí Lê Duy Thành giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Duy Thành, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, quyết tâm cùng tập thể BCH, BTV và Thường trực Tỉnh ủy lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trước mắt là lãnh đạo tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Nguồn: vinhphuc.gov.vn