• Video

  • Album ảnh

Trao quyết định điều động, bổ nhiệm một số cán bộ lãnh đạo cấp sở

30/08/2018

Sáng 30/8, UBND tỉnh tổ chức Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo các sở: Nội vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Giáo dục và Đào tạo. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Văn Toàn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Lê Duy Thành, Vũ Việt Văn, Nguyễn Văn Khước; lãnh đạo một số sở, ngành.

Cụ thể, căn cứ Quyết định số 1977 của UBND tỉnh, đồng chí Phạm Quang Tuệ, Giám đốc Sở Nội vụ được điều động giữ chức Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo. Theo Quyết định số 1978, đồng chí Bùi Thị Thu Hằng được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Nội vụ; Quyết định 1976, đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Trưởng phòng Doanh nghiệp, kinh tế tập thể và tư nhân, hạ tầng kỹ thuật được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm sẽ nhận nhiệm vụ mới kể từ ngày 1/9/2018.

Lãnh đạo UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm vào vị trí công tác mới

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí Phạm Quang Tuệ, Bùi Thị Thu Hằng và Nguyễn Xuân Quang, đồng chí Nguyễn Văn Trì mong muốn đồng chí tân Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Ban Giám đốc Sở tiếp tục lãnh đạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ của ngành, trong đó, trọng tâm là nâng cao chất lượng dạy và học, để Vĩnh Phúc giữ vững trong tốp 5 của cả nước; quan tâm đào tạo đội ngũ kế cận và triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án 01 của BTV Tỉnh ủy và Nghị quyết 19 của Trung ương về công tác cán bộ trong tình hình mới; tiếp tục rà soát lại mạng lưới trường lớp, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất đã được đầu tư để tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học.

Đối với các Sở: Nội vụ, Kế hoạch và Đầu tư đều là những cơ quan rất quan trọng, trực tiếp tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh thực hiện công tác sắp xếp tổ chức bộ máy, đội ngũ cán bộ, lãnh đạo, tôn giáo; thực hiện nhiệm vụ kế hoạch và đầu tư, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh. Vì vậy, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, ở cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần đạo đức cách mạng của người cán bộ, đảng viên; nỗ lực phấn đấu, cùng với lãnh đạo, cán bộ ở đơn vị mới xây dựng cơ quan vững mạnh. Đồng thời đề nghị lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các sở, ngành, địa phương tiếp tục quan tâm chỉ đạo, phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Phạm Quang Tuệ cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND và của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ bản lĩnh, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ các cơ quan nâng cao hiệu quả công tác, xứng đáng với vị trí công tác được giao phó.

Bích Phượng
Vinhphuc.gov.vn

Các tin đã đưa ngày:
Số lượt truy cập :