• Video

  • Album ảnh

Tỉnh Vĩnh Phúc sử dụng hiệu quả và đẩy nhanh tiến độ giải ngân nguồn vốn đầu tư công (24/09/2020)

Tỉnh Vĩnh Phúc đã thực hiện lập và ban hành kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm 2016-2020 theo quy định. Việc bố trí vốn đầu tư đã có sự kiểm soát tốt, không còn tình trạng đầu tư dàn trải. Các dự án đầu tư được thực hiện theo đúng mức vốn kế hoạch đã giao.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc khai giảng chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Đầu tư công (19/09/2020)

Sáng ngày 16/9/2020, Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc phối hợp với UBND huyện Bình Xuyên tổ chức triển khai chương trình tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Đầu tư công theo quy định của Luật Đầu tư công và các văn bản hướng dẫn thi hành cho các cán bộ làm công tác kế hoạch đầu tư trên địa bàn huyện.

Đồng hành, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp chế xuất (04/09/2020)

Theo báo cáo của UBND tỉnh, hiện toàn tỉnh có gần 400 doanh nghiệp FDI thực hiện đầu tư với tổng mức đầu tư trên 5 tỷ USD, trong đó có 300 doanh nghiệp FDI đang hoạt động trong các khu công nghiệp, tỷ lệ doanh nghiệp chế xuất chiếm 24%.

Đẩy nhanh giải ngân vốn đầu tư công được xác định là nhiệm vụ chính trị quan trọng (31/08/2020)

Từ đầu năm đến nay, dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của cả nước, trong đó có Vĩnh Phúc. Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, tỉnh ta đã tích cực chỉ đạo vừa phòng chống dịch vừa tập trung phát triển kinh tế - xã hội, trong đó, công tác giải ngân vốn đầu tư công được đặc biệt quan tâm và được coi là nhiệm vụ trọng tâm, góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong tình hình mới.

Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình kiểm tra công tác giải ngân vốn đầu tư công tại Vĩnh Phúc (24/08/2020)

Sáng 24/8, Đoàn công tác của Chính phủ do đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ làm trưởng đoàn đã kiểm tra, đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công tại Vĩnh Phúc.

Chính phủ tiếp tục họp trực tuyến để thúc đầu tư công (21/08/2020)

Hôm nay (21/8), Chính phủ sẽ một lần nữa họp trực tuyến với các bộ ngành, địa phương để thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công.

Kết quả một số chính sách hỗ trợ doanh nghiệp của tỉnh Vĩnh Phúc 6 tháng đầu năm 2020 (21/08/2020)

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước, tỉnh Vĩnh Phúc được biết đến là địa phương đi đầu trong công tác phòng chống dịch và đạt được nhiều thành tựu trong phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt trong công tác hỗ trợ doanh nghiệp, phát triển sản xuất, kinh doanh thông qua nhiều chương trình hành động cụ thể.

Chính phủ ban hành Nghị quyết về các giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ (19/08/2020)

Ngày 06 tháng 8 năm 2020, Thủ tướng Chính phủ ký ban hành Nghị quyết số 115/NQ-CP về các giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ với nhiều chính sách mới kỳ vọng sẽ tạo điều kiện cho công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp chế biến, chế tạo phát triển nâng cao năng lực cạnh tranh.

UBND tỉnh và Tập đoàn Điện lực Việt Nam ký kết Thỏa thuận hợp tác về bảo đảm cung ứng điện (17/08/2020)

Chiều 14/8, UBND tỉnh có buổi làm việc và ký kết Thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Điện lực Việt Nam về bảo đảm cung ứng điện và đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng các công trình điện trên địa bàn tỉnh.
Các tin đã đưa ngày:
Số lượt truy cập :